KHUNG THANG MÁY BẰNG THÉP

Giới thiệu Khung thép thang máy:

Hiện nay việc sử dụng thang máy trong các hộ gia đình ở Việt Nam đã dần trở lên hết sức bình thường và thông dụng, Thang máy giúp cho việc đi lại thuận tiện và nhanh chóng. Ngành thang máy, đặc biệt là thang máy gia đình ở Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc.

Cùng với xu thế phát triển của ngành thang máy, Central Home là đơn vị chuyên cung cấp và thi công hoàn thiện Khung thang máy bằng thép luôn luôn đồng hành và phát triển cùng ngành thang máy.

Trước đây giếng thang máy thường được thiết kế và xây dựng bằng gạch, giờ đây đã có giải pháp Khung thang máy bằng thép thay thế giếng thang truyền thống cũ, khung thang máy bằng thép giúp tối ưu được diện tích sử dụng, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công, mang lại vẻ đẹp sang trọng mà vẫn đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn về chịu lực, kết cấu vững trắc.

Khung thép thang máy trong nhà

Khung thép thang máy ngoài trời

Đặc điểm thông số kỹ thuật chính của khung thép:

Thép tấm dày 4-6mm được cắt chấn định hình tạo khung cây đứng và đà ngang của khung thang với các kích thước khác nhau, dưới đây là một số kích thước cột và đà ngang khung thép thang máy thông dụng:

    + Cột đứng: Được chấn theo biên dạng C120x50x20mm, C130x50x20mm, C140x50x20mm

    + Đà ngang: Được chấn theo biên dạng C120x50x20mm, C130x50x20mm, C140x50x20mm

Tuỳ thuộc vào kích thước bao khung thang (ô chờ)  và chiều cao (số tầng) của nhà sẽ sử dụng bản cột thép thích hợp khác nhau

Chi tiết cột thép
Chi tiết đà ngang
Chi tiết bản mã bịt đầu cột

Màu sắc sử dụng:

Khung thép được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc đa dạng, chống ăn mòn tốt, độ bền màu cao lên tới 30 năm:

Các màu sơn tĩnh điện thông dụng